Business

Lịch thi đấu bóng đá Penn State 2010 có nhiều trận đấu tuyệt vời

Lịch thi đấu bóng đá Penn State năm 2010 đã được phát hành, có nghĩa là người hâm mộ bóng đá Sư tử Nittany có thể bắt đầu quy trình đánh giá toàn diện về việc thắng và thua sẽ đến từ đâu, và cũng có thể bắt đầu sắp xếp các chuyến du lịch cờ bạc của họ đến Happy Valley cũng như các chuyến đi đường bộ. Lịch trình của mùa giải này được đặc trưng là có một lượng lớn các trận đấu hội nghị Big 10 trong thời gian lớn, một số trận đấu ngoài hội nghị kém và một cuộc đụng độ quái vật tuyệt đối duy nhất.

Penn State chơi các đối thủ Big 10 tiêu chuẩn của nó. Năm nay, bạn sẽ tìm thấy 10 trò chơi tại nhà của Big 10 ở State College so với Illinois, Northwestern và Michigan State (những người tiếp tục trở thành mối đe dọa PSU). Illinois sẽ là trận đấu trở lại nhà vào ngày 9 tháng 10, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo trong năm để có mặt ở Happy Valley.

PSU có các trận đấu trong hội nghị với Iowa, Minnesota, Michigan và Ohio State. Người ta có thể tuyên bố rằng các trò chơi khó khăn hơn đang trên đường bên trong Big 10 trong năm nay. The Lions bỏ qua Wisconsin trong năm nay, đó là một kỳ nghỉ.

Theo lịch trình phát triển lớn là trò chơi Indiana, crystal palace đấu với man utd vốn đã được chơi trên đường, giờ sẽ được chơi tại FedEx Field ở Landover, MD (bên ngoài Washington DC). Về bản chất, Indiana đã mất một ngày lương đáng kể để cho phép 80.000 người hâm mộ Penn State xem trận đấu gần nhà hơn ở khu vực DC.

Không nghi ngờ gì nữa, trận đấu đặc biệt trong mùa giải là gặp Alabama vào ngày 11 tháng 9. Vé xem bóng đá Penn State vs Alabama sẽ là một trong những vé xem bóng đá đại học khó khăn nhất để có được vào đầu mùa giải khi hai chương trình bóng đá tầng này kết hợp với nhau ở Tuscaloosa, AL.

Trò chơi PSU vs Bama đảm bảo sẽ là một trong những trận đấu đầu mùa giải được đánh giá cao trong bóng đá đại học. Rõ ràng đây có lẽ sẽ là một trận đấu thực sự phức tạp đối với Penn State, trong đó, Alabama sẽ là nhà vô địch quốc gia trở lại và đảm bảo sẽ vô cùng tốt trong năm tới.

Phần còn lại của lịch trình Penn State 2010 được cho là cực kỳ yếu. Bạn có thể tìm hiểu các trò chơi hội nghị so với Youngstown State, Kent State và Temple, tất cả tại nhà. Granted Temple là một đội thi đấu tốt vào năm ngoái, nhưng không có trận đấu nào trong số đó đảm bảo trở thành cuộc thi.

Rõ ràng là với tất cả các cuộc thảo luận về việc mở rộng hội nghị Big Ten đang diễn ra, lịch trình bóng đá của PSU trong tương lai có thể bắt đầu trông cực kỳ khác nhau. Khả năng các đội như Syracuse, Rutgers, UConn, và đối thủ trong bang của PSU trong quá khứ Pitt có thể đột ngột trở lại làm đối thủ của hội nghị. Điều đó chắc chắn sẽ làm rung chuyển mọi thứ và đối với người ta tạo ra một lịch trình không cân bằng có nghĩa là sẽ có sự luân chuyển bổ sung của các đội trong lịch trình từ năm này sang năm khác.

Tất cả, đó là một lịch trình tốt cho PSU trong năm 2010. Họ có trò chơi Alabama để vượt qua, một số trò chơi Big 10 trên con đường khó khăn và các trò chơi có thể kiểm soát tại tài sản trong Big 10. Trò chơi tại sân Fed Ex rất hấp dẫn và sẽ làm cho niềm vui cho cơ sở người hâm mộ và có thể sẽ tốt cho việc tuyển dụng ở một khu vực có lợi cho họ.